tai-zalo Phần mềm nhắn tin miễn phí hàng đầu dành cho điện thoại
» Tải Về
zaloZalo Java
zaloZalo Android
zaloZalo iOS

Vào cuối tuần qua, phiên bản Zalo  “âm thầm” có mặt trên WP khiến cho người dùng khá bất ngờ.

Zalo Window Phone

Giao diện Zalo  trên Window Phone

Trừ tuyên bố sẽ ra mắt vào một thời điểm nào đó trong quí 3, nhà phát hành Zalo  tỏ ra khá kín tiếng về phiên bản này. Do đó, sự xuất hiện bất ngờ Zalo  trên WP vào cuối tuần đã nhanh chóng đón nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Trước đó, trên nhiều diễn đàn, nhiều người dùng đã bày tỏ sự mong chờ, thậm chí từng “gây áp lực” để nhà phát hành sớm ra mắt phiên bản này.

Hiện tại, chưa thấy Zalo  có thông tin chính thức gì về ứng dụng này. Dạo quanh cộng đồng mạng, đa số người dùng chủ yếu phát hiện và phát tán cho nhau.

Nhìn chung, phiên bản Zalo  trên Window phone (WP) khác lạ hơn so với phiên bản iOS và Android đã được sử dụng rộng rãi. Bản trên WP mang giao diện thiết kế phẳng đặc trưng của hệ điều hành. Hệ thống biểu tượng và bố trí nội được thiết kế riêng gây ấn tượng mạnh cho người dùng. Theo nhận định của một số website đánh giá sản phẩm, phiên bản Zalo Chat  trên Window phone có vẻ “bắt mắt” hơn so với 2 giao diện cũ trên iOS và Android. 


Ngoài màu xanh truyền thống của ứng dụng vẫn được dùng làm màu thiết kế chủ đạo, Zalo  trên WP tăng cường sử dụng thiết kế ký tự, các biểu tượng cùng hệ thống chức năng, hệ thống tương tác chiều ngang mang lại cảm giác mới lạ cho người dùng. Tuy nhiên, phiên bản thử nghiệm này cũng được cho là còn hạn chế do chưa hỗ trợ một số tính năng như hai phiên bản iOS và Android. Có lẽ, nhà phát hành Zalo  sẽ cần có nhiều cải thiện trong thời gian tới.


» Tải Về

zalo win phone

zalo window phone

tai zalo window phone


1/15243

Old school Easter eggs.