pacman, rainbows, and roller s
tai-zalo Phần mềm nhắn tin miễn phí hàng đầu dành cho điện thoại
» Tải Về
zaloZalo Java
zaloZalo Android
zaloZalo iOS

TÍCH HỢP MÃ QR TRONG APP ZALO

Ngày 24.5, Zalo đã chính thức công bố việc sử dụng mã QR như một chức năng nhận dạng cho tất cả cá nhân/ tổ chức đang sử dụng ứng dụng Zalo.

photoUntitled-1

Tất cả người dùng Zalo đều được cấp mã QR riêng theo tài khỏan của mình. Người dùng có thể tạo ra một mã QR riêng phù hợp với cá tính của mình, chia sẻ mã QR trên các trang cộng đồng/ phương tiện truyền thông. Chỉ với một bước scan đơn giản, bạn đã có thể kết nối với Zalo theo dõi các thông tin của bạn bè, người hâm mộ, hay là các nhãn hàng ưa thích.

Tuy chon QR

Đối với cá nhân, đây sẽ là một cách thức mới để các bạn có thể kết nối bạn bè, tìm kiếm thông tin, chia sẻ thông tin của mình đến cộng đồng nhiều hơn nữa

Đối với các tổ chức/ doanh nghiệp, mã QR sẽ trở thành một công cụ Marketing hữu hiệu trong việc truyền bá các thông tin của nhãn hàng trong các sự kiện, chương trình đến với người tiêu dùng trên Zalo.

Với việc tích hợp chức năng QR vào app, ZALO càng khẳng định những bước tiến của mình trong việc khẳng định ZALO là một mạng xã hội hiệu quả và phổ biến nhất.1/3122