Polaroid
tai-zalo Phần mềm nhắn tin miễn phí hàng đầu dành cho điện thoại
» Tải Về
zaloZalo Java
zaloZalo Android
zaloZalo iOS

ZALO THAM GIA SỰ KIỆN MOBILE DAY 2013

Ngày 18.5.2013, Hội thảo Vietnam Mobile Day 2013 đã chính thức khai mạc tại trung tâm hội nghị Lion Conference – Hồ Chí Minh. Hội thảo Việt Nam Mobile Day 2013 là sự kiện được tổ chức thường niên, nhằm tôn vinh và thúc đẩy sự sẻ chia giữa những cá nhân và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ di động. Chương trình còn là cầu nối để phát triển cộng đồng Lập trình viên Di động Việt Nam ngày càng đông đảo và lớn mạnh hơn.

cover-website-vietnam-mobile-day-2013

Tham gia hội thảo lần này, đại diện của VNG, anh Đào Ngọc Thành – Giám đốc nhóm sản phẩm mobile, đã mang đến những thông tin thú vị về tiềm năng phát triển của các ứng dụng nhắn tin miễn phí trên di động – mà sản phẩm điển hình là ứng dụng nhắn tin kiểu mới ZALO – ứng dụng chủ lực và mang tính chiến lược trên nền tảng mobile của VNG hiện nay.

z z1

Phần trình bày của anh Đào Ngọc Thành xoay quanh việc phân tích tiềm năng trong việc phát triển của thị trường OTT tại Việt Nam dẫn đến sự ra đời của sản phẩm ZALO, cùng với những bước tiến đầy vững chắc của ZALO dựa trên sự thay đổi hành vi sử dụng di động của người dùng ngày nay. Anh Thành cũng thông tin về các kế hoạch phát triển và những tính năng mà ZALO sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của người dùng.

Bên cạnh đó, đại diện VNG còn chia sẻ những kinh nghiệm về việc xây dựng và quản lý cơ sở hạ tầng của hệ thống sever nhằm đáp ứng cho hàng triệu người dùng ZALO.


1/4236